Mỹ phẩm là một trong những công cụ hỗ trợ làm đẹp mà tất cả mọi người đều yêu thích, ngày nay với sự tiến bộ của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Không thể phủ nhận công dụng và hiệu quả tuyệt vời mà mỹ phẩm mang lại trong quá trình làm đẹp, phòng ngừa và đặc trị cho tất cả chúng ta.

Dùng mỹ phẩm làm đẹp tại nhà là nhu cầu cần thiết cho mỗi người, ai cũng muốn mình trẻ đẹp mãi mãi. Mỹ phẩm cần cho quá trình nuôi dưỡng, ngăn ngừa các tổn thương da từ bên ngoài và phục hồi lại làn da đã bị thương.

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh chúng tôi tự hào khi có một danh mục sản phẩm cao cấp, chăm sóc sắc đẹp từ bên ngoài lẫn bên trong bao gồm 6 dòng sản phẩm xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng của Pháp, Ý, Mỹ, Nhật và cả quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ là Hàn Quốc.

1.Mỹ phẩm chăm sóc da:

Dòng mỹ phẩm chăm sóc da ở thẩm mỹ viện Hoàng Anh gồm nhiều loại như: mặt nạ dưỡng da tự nhiên, sản phẩm dưỡng thể, nước khoáng, kem chống nắng, viên uống chống nắng, sữa rữa mặt, viên uống trắng da hay collagen uống của các thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Tây Ban Nha…

-Mặt nạ Hàn Quốc: Các loại mặt nạ này chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên như: Cám gạo, sâm, collagen… của thương hiệu nổi tiếng The Face Shop.

Mặt nạ Hàn Quốc dùng trong chăm sóc da

-Dưỡng thể: Pháp, Hàn Quốc: Perfume Seed (The Face Shop)

-Nước khoáng tự nhiên từ Pháp: Các sản phẩm của Avene, Uriage đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

-Sản phẩm chống nắng: Avene, Dermaceutic, viên uống chống nắng Heliocare oral, kem chống nắng Heliocare SPF 50 là những dòng sản phẩm chống nắng chiết xuất từ thành phần tự nhiên giúp ngăn ngừa lão hóa, ngăn ngừa sắc tố và giảm nám da tối ưu.

-Sữa rửa mặt: Chúng tôi cung cấp hai dòng dành cho da thường và sản phẩm đặc trị da mụn.

+ Sữa rửa mặt dành cho da thường: Avene, NeoStrata, Aderma (Pháp)…

+ Sữa rửa mặt dành cho da mụn: Sản phẩm nổi bật từ Pháp Physiogel và Uriage, Aknicare (Mỹ)…