6 tuýp kem “nhả nắng” này chính là siêu cứu tinh cho làn da bị cháy nắng đen sạm

Bên cạnh việc bôi kem chống nắng để bảo vệ làn da, bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một tuýp kem “nhả nắng” để làm dịu, phục hồi vùng da đen sạm vì cháy nắng.

Ngay cả khi chống nắng kỹ thế nào, bôi đủ lớp kem chống nắng lên người, lên mặt thì các chị em vẫn không tránh khỏi tình trạng làn da bị cháy nắng thâm sạm đi. Cái nắng hè chói chang đủ sức đánh bật cả kem chống nắng, nhất là với những chuyến du lịch hè thì chuyện làn da bị cháy nắng là điều không thể tránh khỏi.

Bên cạnh thao tác bôi kem chống nắng để bảo vệ làn da khỏi các tác động tiêu cực thì bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một sản phẩm kem “nhả nắng” để làm dịu làn da, phục hồi những vùng da đen sạm vì cháy nắng.

1. Vichy Lait Apaisant Après Soleil 100ml: Giá 99.000 VNĐ/100ml

Để giảm thiểu tối đa tác động của tia cực tím lên da khi đi dưới trời nắng quá lâu, các bạn có thể tham khảo tuýp kem nhả nắng Vichy Lait apaisant après soleil này. Kem nhả nắng của Vichy có thành phần là sự kết hợp của natri hyaluronate và lipid thực vật mang lại hiệu quả cấp nước mạnh mẽ. Ngoài ra, nước khoáng Vichy giúp làm dịu da rất tốt, có thể bù ngay lượng nước da bị thiếu hụt sau khi tiếp xúc với nắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại